TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

doanthanhnien@tdu.edu.vn - hoisinhvien@tdu.edu.vn

[TDU] – BỘ MÔN DU LỊCH SÔI NỔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 17”

Ban tổ chức cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

Sôi động, vui nhộn, hấp dẫn và tràn đầy tiếng cười là những điều không thể thiếu trong chương trình Chào Đón Tân Sinh Viên Khoá 17 của Đoàn Bộ Môn Du Lịch được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 30/10/2022, tại hội trường D trường Đại học Tây Đô.

Trong chương trình còn có sự góp mặt của Thầy, cô Bộ môn Du lịch; Ban thường vụ Đoàn trường; Ban thư ký Hội Sinh viên trường; Đại diện các đoàn cơ sở thuộc Đoàn trường; Các đồng chí Nguyên Ban thường vụ Đoàn Bộ môn Du lịch cùng hơn 250 sinh viên đến tham dự.

Tải về tại đây

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN

Địa chỉ: Văn Phòng Đoàn - Hội, Lầu 2 trường Đại học Tây Đô - số 68, đường Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Website: youth.tdu.edu.vn