TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

doanthanhnien@tdu.edu.vn - hoisinhvien@tdu.edu.vn

CÂU CHUYỆN ĐẸP CỦA THANH NIÊN 18

Sáng ngày 15/4, tại khuôn viên sảnh Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM, đã diễn ra Chương trình họp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4). Chương trình được Hội LHTN TP. HCM và Hội Thanh niên Khuyết tật TP. HCM thực hiện, với sự hiện diện của gần 100 hội viên, thanh niên khuyết tật trên địa bàn TP. HCM và hơn 25 đội viên thuộc Đội Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP. HCM.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ sáng nay, Ban Thư ký Hội LHTN TP. HCM đã trao tặng 100 phần quà đến các hội viên, thanh niên khuyết tật trên địa bàn TP. HCM có hoàn cảnh khó khăn.

Đến với buổi họp mặt, anh Ngô Minh Hải - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP. HCM đã phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4).

Thay mặt cho Hội LHTN TP. HCM, anh Hải mong muốn Hội LHTN TP. HCM sẽ trở thành một người bạn đồng hành và hỗ trợ hết mình, giúp người khuyết tật tìm được tự tin, sớm hoà nhập và lạc quan với cộng đồng.

Trong bầu không khí vui tươi của buổi họp mặt, các cô, chú, anh, chị là hội viên, thanh niên khuyết tật trên địa bàn TP. HCM hào hứng khi được giao lưu, cũng như thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các đội viên Đội Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP. HCM.

Kết thúc phần lễ, các anh, chị hội viên, thanh niên thành phố cùng các anh, chị đội viên Đội Tình nguyện viên Nghệ sĩ TP. HCM tham gia các sân chơi với nhiều hình thức đa dạng nằm trong khuôn khổ chương trình Họp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4) như xếp tháp ly, phá đảo tháp lon, nhanh tay nhanh mắt, trò chơi cảm xúc...

Nguồn: Tienphong.vn

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN

Địa chỉ: Văn Phòng Đoàn - Hội, Lầu 2 trường Đại học Tây Đô - số 68, đường Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ